Tin hoạt động

Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng tổ chức gặp mặt chúc tết cán bộ hưu trí Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày tạo : 21/02/2018

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về và để tri ân các cán bộ hưu trí đã đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Viện, Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc tết các cán bộ hưu trí vào ngày 9/2/2018. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đại Minh - Viện trưởng, các Phó Viện trưởng, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể các cán bộ hưu trí.

Đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Viện trưởng Nguyễn Đại Minh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Viện trưởng Nguyễn Đại Minh thay mặt Viện trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018 và báo cáo một số thành tích của Viện đã đạt được trong năm vừa qua. Năm 2017, Viện có sự tăng trưởng về mọi mặt: Nhiệm vụ phục vụ Quản lý Nhà nước, Nhiệm vụ Khoa học công nghệ, công tác triển khai,... đời sống cán bộ công nhân viên được nâng lên. Có được những kết quả trên là nhờ sự đoàn kết, cố gắng nỗ lực của tập thể lãnh đạo Viện, toàn thể cán bộ công nhân viên.

Cũng nhân dịp này, Ban hưu trí tổ chức mừng thọ cho các cụ ở tuổi 70, 75, 80, 85 và mong rằng các cụ luôn sống vui, sống khỏe.

Ông Hoàng Văn Viên, Trưởng ban hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt các cán bộ hưu trí, ông Hoàng Văn Viên – Trưởng ban liên lạc hưu trí của Viện gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới các đồng chí lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ công nhân viên đã gặt hái được nhiều thành công trong năm 2017. Ông cũng chúc cho Viện trong năm 2018 và những năm tiếp theo ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Trong buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí tổ chức giao lưu văn nghệ chúc mừng sự thành công của Viện, chúc cho Viện ngày càng phát triển vững mạnh và bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

 

Các tin liên quan