Tin hoạt động

Lễ trao Quyết định điều chuyển đồng chí Lê Thanh Nam sang làm Phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính

Ngày tạo : 02/07/2015

Xét nhu cầu công tác, năng lực cán bộ và đề nghị của ông Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, ngày 22 tháng 10 năm 2014

Xét nhu cầu công tác, năng lực cán bộ và đề nghị của ông Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, ngày 22 tháng 10 năm 2014, Viện trưởng Viện KHCN Xây dựng đã ra Quyết định số 1322/QĐ - VKH về việc điều động cán bộ là đồng chí Lê Thanh Nam - Cử nhân kinh tế thương mại, Phó giám đốc Viện Thông tin Đào tạo và Tiêu chuẩn hóa đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính, kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2014.

Chiều ngày 3 tháng 11 năm 2014, Viện KHCN Xây dựng đã tổ chức long trọng Lễ trao quyết định điều chuyển đồng chí Lê Thanh Nam. Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, TS. Trịnh Việt Cường - Viện trưởng đã trao quyết định và chúc mừng đồng chí Lê Thanh Nam. Phát biểu tại buổi lễ, Viện trưởng mong rằng, với năng lực của mình, trong thời gian tới đồng chí Lê Thanh Nam sẽ cùng Phòng Tổ chức Hành chính giữ vững sự ổn định, phát triển và phát huy hơn nữa những kinh nghiệm của mình trong thừoi gian công tác, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Viện KHCN Xây dựng.

Cuối buổi Lễ, đồng chí Lê Thanh Nam đã bày tỏ lời cảm ơn đối với sự quan tâm, ủng hộ của Lãnh đạo Viện cũng như các đồng nghiệp ở Viện Thông tin Đào tạo và Tiêu chuẩn hóa và ở Phòng Tổ chức Hành chính. Đồng chí cũng mong muốn nhận được nhiều sự giúp đỡ của Lãnh đạo Viện và các đồng nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
         
                  


Các tin liên quan