Tin hoạt động

Đoàn công tác thuộc công ty BRE Global Ltd (Anh) thăm và làm việc với Viện KHCN Xây dựng

Ngày tạo : 16/07/2015

Sáng ngày 21 tháng 5 năm 2014, đoàn công tác thuộc công ty BRE Global Ltd (Anh) thăm và làm việc với Viện KHCN Xây dựng, số 81 Trần Cung - Nghĩa Tân - cầu Giấy- Hà Nội.

Sáng ngày 21 tháng 5 năm 2014, đoàn công tác thuộc công ty BRE Global Ltd (Anh) thăm và làm việc với Viện KHCN Xây dựng, số 81 Trần Cung - Nghĩa Tân - cầu Giấy- Hà Nội.

BRE Global Ltd là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp chứng nhận các sản phẩm và dịch vụ đảm bảo an toàn trong phòng chống cháy, môi trường và an ninh. BRE là một tổ chức hoạt động độc lập với tư cách là bên thứ 3, chứng nhận chất lượng đối với các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống trên phạm vi toàn thế giới.

Các phép thử và chứng nhận của BRE được thực hiện bởi các chuyên gia được công nhận tại các cơ sở đẳng cấp thế giới. BRE cũng cung cấp các dịch vụ nghiên cứu tiên tiến. Các lĩnh vực hoạt động của BRE bao gồm:

- Chứng nhận an toàn cháy;

- Chứng nhận môi trường;

- Hệ thống quản lý (ISO 9001:2008; ISO 14001; BS OHSAS18001);

- Tư vấn;

- Nghiên cứu, thử nghiệm và điều tra;

- Đào tạo.

(Theo http://www.redbooklive.com).

  
Ảnh: Đoàn công tác BRE Global Ltd

Thành viên đoàn công tác thuộc công ty BRE Global Ltd gồm có ông Graham Orme - Giám đốc quốc tế và bà Josephine Wong - Quản lý vùng ASEAN.

Tham gia tiếp đón đoàn có ông Trịnh Việt Cường - Viện trưởng Viện KHCN Xây dựng, ông Nguyễn Võ Thông - Giám đốc Viện Chuyên ngành Kết cấu CTXD và một số cán bộ của Viện.

Sau khi giới thiệu năng lực và kinh nghiệm hoạt động của mình, cả hai phía đã trao đổi các vấn đề cùng quan tâm và mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và lâu dài giữa IBST và BRE, đặc biệt là trong lĩnh vực phòng chống cháy cho nhà và công trình.

Cuối buổi làm việc, đoàn công tác BRE đã đi tham quan một số phòng thí nghiệm trọng điểm của Viện Chuyên ngành Kết cấu CTXD như: Phòng thí nghiệm Phòng chống cháy, Phòng thí nghiệm Gió bão, Phòng thí nghiệm Động đất.

Ảnh: Đoàn BRE Global Ltd thăm Phòng thí nghiệm Phòng chống cháy

Các tin liên quan