Tin hoạt động

Hội nghị cán bộ công nhân viên chức Viện KHCN Xây dựng năm 2013

Ngày tạo : 02/07/2015

Chiều ngày 24 tháng 1 năm 2014, Viện KHCN Xây dựng đã tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức (CBCNVC) năm 2013 tại trụ sở chính của Viện, số 81 Trần Cung - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội.

Tham dự Hội nghị có Ban Lãnh đạo Viện, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Lãnh đạo các đơn vị thuộc Viện và toàn thể CBCNV của Viện.

Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo kết quả thực hiện cam kết của Viện trưởng với CBCNV năm 2013, đánh giá những thành tích đạt được và những việc còn tồn tại hạn chế. Nhìn chung, Công đoàn đã thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình theo đúng những cam kết đã đề ra.

Thay mặt Ban thanh tra nhân dân Viện KHCN Xây dựng, đ/c Đinh Quốc Dân- Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo công tác của Ban trong năm 2013 vừa qua, Ban thanh tra nhân dân đã làm tốt vai trò của mình. Năm 2014, tình hình kinh tế trong nước và thế giới còn nhiều khó khăn, đồng chí mong muốn và tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Lãnh đạo Viện, sự đoàn kết đồng sức đồng lòng của từng CBCNV sẽ giúp Viện vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Hội nghị cũng đã nghe đ/c Nguyễn Thanh Hoài- Trưởng phòng Tài chính kế toán báo cáo về công tác tài chính của Viện năm 2013 và kế hoạch chi tiêu năm 2014 nhằm đảm bảo công khai minh bạch trong thu chi.

Viện trưởng Trịnh Việt Cường đã báo cáo với Hội nghị và lấy biểu quyết về các chỉ tiêu đề ra trong dự thảo cam kết của Viện trưởng với CBCNV năm 2014. Toàn thể CBCNV Viện đã đồng lòng với những chỉ tiêu trong cam kết của Viện trưởng.

Đ/c Trần Thị Lan- Phó trưởng phòng Hành chính tổ chức đọc Quyết định khen thưởng của Viện trưởng với các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai, công tác quản lý nhà nước, công tác nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào... của Viện năm 2013, đồng thời đ/c đã đọc Quyết định khen thưởng với 455 cán bộ Viện đạt danh hiệu Lao động tiên tiến và 6 đơn vị thuộc Viện đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến năm 2013.

Thay mặt Lãnh đạo Viện, các đ/c Trịnh Việt Cường - Viện trưởng, đ/c Trần Bá Việt và đ/c Nguyễn Đại Minh - Phó viện trưởng đã trao phần thưởng cho các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triện của Viện năm 2013.

Trước thềm năm mới Giáp Ngọ 2014, Viện trưởng đã chúc toàn thể CBCNV của Viện một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

       


      

      

      

      


Các tin liên quan