Tin hoạt động

Viện Khoa học công nghệ xây dựng tổ chức chúc mừng các cán bộ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày tạo : 19/10/2021

Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện KHCN Xây dựng, ngày 20/10/2021, Tổ công đoàn các đơn vị trực thuộc Viện tổ chức hoạt động chúc mừng các cán bộ nữ trong đơn vị. Đến chúc mừng các cán bộ nữ tại các đơn vị có ông Đinh Quốc Dân, Phó Viện trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Viện, ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Viện trưởng, ông Nguyễn Nam Thắng, Chủ tịch Công đoàn Viện cùng các thành viên trong Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ, Công đoàn, Ban Nữ công và Đoàn Thanh niên Viện.

Công đoàn Viện KHCN Xây dựng có 20 tổ công đoàn thuộc các đơn vị với 143 cán bộ nữ, trong đó có 16 tổ công đoàn các đơn vị có trụ sở chính tại Viện.

Phát biểu chúc mừng các cán bộ nữ nhân ngày 20/10, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Đinh Quốc Dân chúc toàn thể các chị em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc bên gia đình và người thân, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ đề nghị trưởng các đơn vị, tổ trưởng các tổ công đoàn tiếp tục quan tâm đến công tác nữ công trong các chương trình, kế hoạch của mình, đồng thời đảm bảo quy định phòng chống dịch bệnh COVID - 19.

Một số hình ảnh chúc mừng của Đoàn:

Các tin liên quan