Đào tạo tiến sỹ

Lễ trao bằng tiến sĩ kỹ thuật cho Nghiên cứu sinh Nguyễn Chí Hiếu

Ngày tạo : 12/07/2015

Ngày 12 tháng 01 năm 2015, Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ kỹ thuật cho Nghiên cứu sinh Nguyễn Chí Hiếu (khóa học 2007-2014).

Tham dự buỗi lễ có TS. Trịnh Việt Cường - Viện trưởng, TS. Trần Bá Việt, TS. Nguyễn Đại Minh, TS. Phạm Quyết Thắng - Phó viện trưởng, TS. Nguyễn Thanh Bình - Trưởng phòng Tổ chức hành chính, các giáo viên hướng dẫn, đại diện Viện Thông tin Đào tạo và Tiêu chuẩn hóa, đại diện gia đình và Nghiên cứu sinh Nguyễn Chí Hiếu. Đại diện cơ quan công tác của Nghiên cứu sinh Nguyễn Chí Hiếu là PGS. TS. Phạm Minh Hà - Cục trưởng Cục Giám định Nhà nước về chất lượng Công trình xây dựng cũng tới tham dự.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Viện trưởng Trịnh Việt Cường đã biểu dương tinh thần cố gắng, nỗ lực học tập của Nghiên cứu sinh Nguyễn Chí Hiếu và chúc mừng Nghiên cứu sinh đã được công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ kỹ thuật. Viện trưởng cũng tin tưởng rằng, với những kiến thức và kỹ năng được trang bị và trau dồi trong quá trình học tập và nghiên cứu, Tân tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu sẽ luôn phát huy tốt và đóng góp tích cực cho đất nước trên cương vị công tác của mình. Mong rằng Tân tiến sĩ tiếp tục cộng tác và thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Viện KHCN Xây dựng và Cục Giám định Nhà nước về chất lượng Công trình xây dựng.

Ảnh: Viện trưởng Trịnh Việt Cường trao bằng Tiến sĩ và chúc mừng Tân tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Minh Hà - đại diện cơ quan công tác của Tân tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu, đã gửi lời cảm ơn đến Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng đã đào tạo cho Bộ Xây dựng nói riêng và đất nước nói chung, một cán bộ khoa học trình độ cao, mong rằng trong thời gian tới Tân tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu sẽ có nhiều cống hiến cho khoa học, thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.


Ảnh: Cục trưởng Cục GĐ NN về Chất lượng CTXD chúc mừng Tân tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu

Ảnh: PGS.TS. Nguyễn Xuân Chính - Đại diện tập thể hướng dẫn chúc mừng học trò

Trước tình cảm và những mong đợi của các Thày và bạn bè đồng nghiệp, Tân tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Viện KHCN Xây dựng, các Thày hướng dẫn, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã quan tâm, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để đồng chí vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt chương trình học tập và đạt được thành quả như ngày hôm nay.


Ảnh: Tân tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu chụp ảnh kỷ niệm với Lãnh đạo Viện KHCN Xây dựng

Các tin liên quan