Thẩm tra thiết kế - dự toán

Công ty Cổ IBSTCOTEC thẩm tra hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công công trình Fusion Suites Danang Beach

Ngày tạo : 13/07/2015

Công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ xây dựng IBST (IBSTCOTEC) thẩm tra hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công công trình, hạng mục kết cấu phần ngầm và phần thân công trình Fusion Suites Danang Beach.

Fusion Suites Đà Nẵng Beach chính là mô hình cao ốc tiêu chuẩn, cung cấp từ căn hộ nhỏ (suites) 2 phòng ngủ đến văn phòng kinh doanh với đầy đủ trang thiết bị. Cùng nằm trên con đường Hoàng Sa, được biết đến với các cụm khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Đà Nẵng, Fusion Suites tọa lạc ở vị trí chệch về phía Bắc bãi biển Đà Nẵng, gần ngay trung tâm Thành phố và khu bán đảo Sơn Trà. Quy mô tòa nhà gồm 1 tầng hầm, 2 tầng tiện ích, 17 tầng căn hộ và 2 tầng penthouse. 

        Thiết kế bề mặt là một sự kết hợp giữa tường kính trơn và kim loại mạ kẽm làm lớp vỏ bọc thứ hai. Đây cũng là thiết kế độc đáo đầu tiên tại Việt Nam. Fusion Suites Đà Nẵng vừa là một cao ốc sang trọng vừa là một công trình năng lượng hiệu quả. Ngoài ra, rất dễ thích nghi và đổi mới ý tưởng trang trí trong tương lai, chính vì thế công trình luôn luôn giữ được sự mới mẻ và hiện đại.

        Được sự tín nhiệm của chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bảo Phước, IBST COTEC đã hoàn thành việc thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công kết cấu phần ngầm và phần thân cho công trình.

       Hy vọng Fusion Suites Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị cho những ngày công tác ngắn hạn hoặc nghỉ dưỡng cùng người thân.

Các tin liên quan